BÁN TẢI FORD RANGER CÓ THỂ ĐƯỢC TỰ DO ĐI LẠI TRONG NỘI THÀNH NHƯ XE DU LỊCH HAY KHÔNG?

– BẠN ĐANG CÂN NHẮC MUA BÁN TẢI FORD RANGER VÌ LO NGẠI KHÔNG THỂ DI CHUYỂN ĐƯỢC TRONG NỘI THÀNH ?
Theo Quy chuẩn Kỹ thuật mới về báo hiệu đường bộ sẽ có hiệu lực vào ngày 1/7/2020 tới đây, một số dòng xe bán tải sẽ không còn được “tự do” đi vào nội ô các thành phố lớn, các dòng xe bán tải, xe van có khối lượng chuyên chở cho phép từ 950 kg trở lên sẽ được coi là xe tải và tuân theo các quy định về khung giờ cấm hoạt động tại các khu vực đông dân cư tại các thành phố lớn.
Đối với dòng xe bán tải (xe pick-up), quy định này sẽ gây khó khăn cho lực lượng cảnh sát giao thông trong việc phát hiện, phân loại đâu là xe tải, đâu là xe con để thực hiện các quy định của pháp luật. Trên thực tế, cùng một dòng xe, cùng một chủng loại hoàn toàn không khác biệt về kiểu dáng bên ngoài nhưng có xe lại là xe con, có xe lại là xe tải.
Tuy nhiên dòng xe #Ford#Ranger 2016 trở lại đây có khối lương chuyên chở cho phép thấp hơn #950kg ( xem trong mục KLCCCP ở giấy đăng kiểm phương tiện) nên vẫn sẽ được coi là xe con. Quý khách hàng và người sử dụng hãy yên tâm với dòng xe bán tải của Ford vẫn được lưu thông trong các khu đô thị lớn.🏢
Hãy gọi cho chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn 📞📞📞
#RangerXLS#RangerXLT#RangerWildtrak#RangerRaptor#FordRanger#FordGiaLai
Gia Lai Ford – Mỗi chuyến của bạn luôn có chúng tôi đồng hành
Địa chỉ: 284 Lê Duẩn, P.Thắng Lợi, TP.Pleiku, T.Gia Lai
☎ Hotline : 0902 119 449
Mail: [email protected]

RANGER RAPTOR
RANGER WILDTRAK
RANGER XLS